Dịch vụ vệ sinh bồn nước inox quận Bình Thạnh mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Điện Nước Nhất Long đã thành lập được hơn 5 năm mang đến sự phục vụ tận tình cho hàng ngàn khách hàng tại quận Bình Thạnh nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng trong 30 phút. Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435

Dịch vụ vệ sinh bồn nước inox quận Bình Thạnh giá rẻ, tận nhà

Điện Nước Nhất Long là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh bồn nước, bể nước ngầm hàng đầu khu vực. Với kinh nghiệm hơn 6 năm hành nghề, chúng tôi có thể loại bỏ những cặn bẩn cứng đầu và những mầm bệnh có hại không ngừng sinh sôi trong bồn nước.

Dịch vụ vệ sinh bồn nước inox quận Bình Thạnh

Quy tụ những người thợ lành nghề, được đào tạo bài bản và chính quy, luôn hàng thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Với chi nhánh năm ở quận Bình Thạnh nên có thể phục vụ nhanh chóng khách hàng trong vòng 30 phút.

Trang bị đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng cho việc vệ sinh bồn nước inox quận Bình Thạnh. Giúp tăng hiệu quả làm sạch và giảm tối đa thời gian vệ sinh bồn nước để không làm lãng phí thời gian quý báu của khách hàng.

Đội ngũ tư vấn viên luôn túc trực mọi thời điểm trong ngày để tiếp nhận ý kiến phản hồi cũng như tư vấn dịch vụ miễn phí cho khách hàng. Mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ chu đáo ngay cả ngày nghỉ qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Quy trình dịch vụ vệ sinh bồn nước inox quận Bình Thạnh

- Tiếp nhận thông tin khách hàng và báo giá dịch vụ  

- Thợ đến địa chỉ khách hàng trong vòng 30 phút 

- Tiến hành rút hết nước trong bồn nước inox

- Vệ sinh bồn nước bằng thiết bị chuyên dụng

- Chụp hình bồn nước sau khi vệ sinh xong

- Bàn giao và viết phiếu thu 

- Thu phí trực tiếp hoặc chuyển khoản(xuất hóa đơn nếu có)

Báo giá dịch vụ vệ sinh bồn nước inox quận Bình Thạnh

Dịch vụ vệ sinh bồn nước inox quận Bình Thạnh

Chúng tôi luôn phục vụ và mang đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá phải chăng. Bạn sẽ không tìm được địa chỉ nào uy tín với đầy đủ các chế độ hậu mãi giống như Điện Nước Nhất Long. Sau đâu là mức giá dịch vụ vệ sinh bồn nước inox quận Bình Thạnh để bạn tham khảo.

- Vệ sinh bồn nước inox dưới 500l: 350.000 VNĐ

- Vệ sinh bồn nước inox từ 500l - 1000l: 350.000 - 400.000 VNĐ

- Đối với bồn nước hoặc bể nước dung tích cao hơn thợ sẽ đến tận nơi khảo sát và báo giá miễn phí.

Tại sao vệ sinh bồn nước inox quận Bình Thạnh

- Như các bạn đã biết bên trong nước có rất tạp chất, các hạt bụi và nhiều vi sinh tận không ngừng sinh trưởng. Vì thế các vị trí sử dụng nước luôn bị bám bẩn sau một thời gian dài sử dụng bị như nhà tắm, bồn rửa chén, lavabo,... Việc vệ sinh và lau rửa những nơi này là thường xuyên và ai cũng biết điều này. 

- Nhưng với bồn nước thì khác, là nơi lưu trữ lượng nước để sử dụng trong sinh hoạt nên đầy cũng là vị trí quan trọng cần được lau rửa định kỳ. Do năm ở những vị trí cao khó với tới nên ít ai có thể kiểm tra tình trạng bồn nước nên không thể ước lượng độ ô nhiễm của bồn nước. 

- Bụi đất không ngừng tích tụ, vi sinh vật, tảo không những sinh sôi khiến nguồn nước bị ô nhiễm và gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Vì vậy cần thiết phải vệ sinh bồn nước một cách định kỳ để tránh những rủi ro phát sinh khi sử dụng nguồn nước.