Máy giặt nhà bạn cấp nước vào máy suốt không ngừng cho dù có ngắt điện? Nếu vậy thì rất có thể van cấp nước của bạn đã gặp trục trặc gây ra hiện tượng này. Vậy nếu bạn chưa biết phải giải quyết tình trạng này ra sao. Hãy xem một số cách nhận biết và sửa chữa máy giặt bị lỗi cấp nước liên tục ở bài viết bên dưới đây nhé.

Nguyên nhân cách khắc phục máy giặt cấp nước liên tục không ngắt.

Sự cố nước cấp vào máy giặt liên tục không ngắt rất hay gặp ở máy giặt đã qua sử dụng được từ 3 năm trở đi. Với lỗi này bạn có thể tự xử lý được với một số trường hợp đơn giản mà chúng tôi muốn hướng dẫn bạn bên dưới đây.

Nước cấp liên tục do hỏng van cấp nước.

Van cấp nước máy giặt sử dụng một thời gian dài khiến bên trong van có nhiều cặn bẩn làm cho van khi hút ra cho nước chảy qua cặn bẩn báo vào nhiều bên trong khiến cho đường nước vào bị kênh khiến nước cấp vào liên tục.

máy giặt cấp nước liên tục do hỏng van nước

Trường hợp nước cấp vào liên tục bạn rút điện ra nước vẫn cấp vào: Với lỗi này bạn chỉ cần thay thế van cấp nước đúng hãng là máy sẽ hết lỗi nước cấp vào không ngắt ngay nhé. 100% khi bạn chỉ cần thay van là nước sẽ không cấp vào liên tục nữa.

Nước cấp vào liên tục do hỏng phao áp lực nước.

Hiện tượng máy giặt hỏng phao áp lực khiến nước cấp vào máy giặt liên tục không ngắt đó là: Máy cấp vào liên tục không ngắt, không giặt ở chế độ giặt khiến nước trào ra ngoài nhưng khi chuyển sang chế độ vắt nước lại không cấp vấn vắt bình thường.

máy giặt cấp nước không ngừng do hư van nước

Nếu máy giặt nhà bạn có biểu hiện giống như bên trên. Bạn chỉ cần kiểm tra đường ống ti ô cắm vào phao áp lực có bị thủng không? Thủng bạn chỉ cần thay thế ông mới.

Nếu ông không thủng bạn chỉ cần thay thế van áp lực mới cùng hãng cho mày là máy sẽ hết lỗi cấp nước vào liên tục không ngắt, không giặt.

Máy giặt hỏng bo mạch nước cấp vào liên tục.

Hiện tượng: Bạn cắm nguồn máy nhấn phím mở máy lên chưa nhấn Star nước đã tự cấp vào liên tục và nhổ nguồn điện ra nước lại ngừng thì đây là hiện tượng máy giặt lỗi bo mạch nhé.

Cách xử lý: Các bạn cần có chút chuyên môn về máy giặt kiểm tra con đóng lệnh cho van cấp nước nếu chết có thể thay thế.

=>Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt uy tín

Trường hợp bạn không chuyên lúc này bạn có thể liên hệ mua bo mạch mới cùng đời máy nhà mình để thay thế bo mạch mới 100% máy nhà bạn sẽ hết bệnh nước cấp liên tục không ngắt.

Những thông tin về máy giặt bị lỗi cấp nước liên tục mà Nhất Long muốn chia sẻ đến bạn hi vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. Hi vọng có thể giúp bạn có thể giải quyết nhanh chóng vấn đề đang gặp phải. Để biết thêm thông tin hoặc cần tư vấn miễn phí vui lòng gọi qua số điện thoại: 0912 418 434 - 0911 985 435.